Nhà Sản phẩmThiết bị gara xe tải

T830011L Thiết bị gara xe tải 3 tấn nhôm Jacks Máy bay cường độ cao

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

T830011L Thiết bị gara xe tải 3 tấn nhôm Jacks Máy bay cường độ cao

T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade
T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade T830011L Truck Garage Equipment 3 Ton Aluminum Jacks High Strength Aircraft Grade

Hình ảnh lớn :  T830011L Thiết bị gara xe tải 3 tấn nhôm Jacks Máy bay cường độ cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: J&M
Số mô hình: T830011L

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100 CHIẾC
Thời gian giao hàng: 30 ĐÔ LA
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Chi tiết sản phẩm
Công suất: 3 Tấn Tối thiểu Chiều cao: 100 mm
Chiều cao tối đa: 465 mm Kích thước sản phẩm: 659X292X165 mm
Tây Bắc: 26,8 / 28,5 kg QTY / 20'CY: 528 CÁI
Điểm nổi bật:

welded bottle jacks

,

hydraulic garage jack

T830011L Thiết bị gara xe tải 3 tấn nhôm Jacks Máy bay cường độ cao

Đặc trưng

Hệ thống quá tải an toàn để ngăn chặn việc sử dụng vượt quá khả năng định mức.

Lập trường rộng cung cấp sự ổn định dưới tải.

Được chế tạo bằng nhôm loại máy bay cường độ cao.

Bọt cản trên tay cầm để tránh làm hỏng xe.

Các vấn đề và giải pháp thường gặp

1. Khi nâng trọng lượng nặng, mandril không tăng lên mức tối đa. Khi kích đạt đến một độ cao nhất định và không đạt được tuyến đường tối đa, mandril không thể tăng thêm nữa, điều này cho thấy rằng thiếu dầu hoạt động trong jack, và nó cần được bổ sung.

2. Các mandril chao đảo trong khi tăng. Nói chung, van hồi dầu không được đóng chặt; chúng ta có thể thắt chặt kim van hồi dầu theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Nếu nó vẫn không ổn định, kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ dầu xung quanh thanh áp lực hay không; nếu dầu rò rỉ, nó chỉ ra rằng vòng đệm của mandril bị hỏng, và nó cần được thay thế. Nếu không có rò rỉ dầu, xác nhận lại xem van hồi dầu và van đầu vào đã bị khóa hay chưa, đồng thời kiểm tra các điều kiện đệm kín trong khớp nối xylanh của thanh áp suất; Nếu tất cả những điều trên là bình thường, thì nó chỉ ra rằng vòng đệm bị hỏng, hoặc vít cố định bị nới lỏng, chúng ta nên thay thế hoặc siết chặt vít.

3. Các mandril không tăng trong khi không tải. Trước tiên hãy kiểm tra lượng dầu của kích, và chúng ta nên thêm dầu khi không đủ. Nếu jack không bị thiếu dầu, chúng ta có thể nới lỏng kim van hồi dầu của jack, rút ​​phích cắm dầu của cổng nạp dầu, sau đó giẫm lên đế jack bằng chân của chúng ta, liên tục kéo mandril lên và ấn xuống lần nữa tay nhiều lần, để xả khí; sau khi hoàn thành các hành động trên, siết chặt phích cắm dầu của cổng rót dầu và van hồi dầu thật chặt, sau đó thử lại mandril không tải; nếu mandril vẫn không thể tăng, đặt jack phẳng, tháo van hồi dầu, kiểm tra xem van và ghế có tiếp xúc tốt không; nếu có bụi bẩn thì cần loại bỏ; nếu có hố, khe và không bằng phẳng thì cần thay thế. Cuối cùng kiểm tra xem van đầu vào dầu có được niêm phong tốt không và vòng đệm của mandril có bị hỏng hoặc rơi ra không. Nếu có, thay thế nó kịp thời.

4. Rò rỉ dầu, có thể được nhìn thấy bằng quan sát trực quan. Khu vực rò rỉ dầu của kích thường ở đế và khớp xylanh, xung quanh trục, trong ren khóa của van hồi dầu, trong chốt dầu cố định của cổng nạp dầu, xung quanh thanh áp lực, v.v ... Nguyên nhân của rò rỉ dầu thường là thiệt hại của đệm lót, nó phải được thay thế kịp thời.

Chi tiết liên lạc
shenzhen J & M Machine Tools Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: 86-13418678685, 86-17727586285

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)